in

Làm thế nào để trở thành khách mời của 8IELTS?

(bản giản lược có tính chất hướng dẫn khán giả tự ứng cử hoặc giới thiệu khách mời cho chương trình)

Bức ảnh với khách mời Vân Hugo được sử dụng làm minh họa mở đầu cho bài viết. Trong hình các bạn có thể thấy rất rõ: tất cả các sản phẩm có logo quảng cáo của các hãng xuất hiện trong chương trình đều bị làm mờ hoặc che đi. Kể cả sản phẩm riêng của chị Vân Hugo, cho dù đây có là một vị khách đến từ chính nội bộ VTV.

Ở trên Fanpage hoặc nếu bạn không phải là khách mời chính, luật lệ sẽ thoải mái hơn. Tuy nhiên, những nội dung đã “trên sóng” thì phải hoàn toàn sạch.

 

8IELTS, ngoài việc tập trung sản xuất ra nội dung học Tiếng Anh thuần Việt “Made in Vietnam” trước nay chưa ai có, thì chúng tôi coi việc tôn vinh những cá nhân nổi bật, có sáng tạo và tư duy đổi mới hoặc có đóng góp tích cực cho đất nước là một sứ mạng cao cả. Sứ mạng đó đã được thực hiện xuyên suốt Season 1 với 2 khách mời chính mỗi số, cùng với việc tôn vinh 20 bạn khán giả nhận giải đứng đầu Voice of the Week.
Do vậy, nếu bạn thuộc ba tuýp người (1) Giỏi (2) Sáng tạo (3) Có cống hiến nổi bật cho xã hội, hãy liên hệ với chúng tôi.
Người giỏi thường cá tính nên bạn sẽ có thể tính cách ngang tàng, di biệt cũng được, tuy nhiên bạn sẽ bị từ chối khi:
– Có các hành vi hoặc dấu hiệu vi phạm đạo đức, pháp luật, đạo văn, dối trá…
– Giỏi nhưng nói tục, chửi bậy quá mức (ở mức thô thiển hoặc dùng để lăng mạ cá nhân khác) hoặc ăn mặc, tác phong trái với thuần phong mỹ tục, quấy rối…
– Quảng cáo quá nhiều trong nội dung đăng tải hoặc được xác định có ý đồ lôi kéo dụ dỗ không đàng hoàng ngoài việc truyền tải thông tin cần thiết
Tất cả các khách mời hoặc người được chọn để giới thiệu trên Fanpage 8IELTS sẽ trải qua bước Background Check của Team cẩn thận trước khi được giới thiệu đến công chúng, để giảm thiểu tối đa việc bị lợi dụng quảng cáo cho những cá nhân có hành vi mập mờ, lừa đảo, gây hại cho khán giả xem chương trình.
Nếu được chọn, bạn sẽ được gửi một bản hướng dẫn và 1 hợp đồng cam kết Quy tắc ứng xử (Code of Conduct) trong đó có điều khoản quy định bạn phải tuân thủ COC tuyệt đối, đặc biệt trong suốt thời gian (A) từ khi ghi hình đến khi chương trình có bạn được lên sóng, và (B) từ khi lên sóng đến sau đó ít nhất 2 tuần, cho đến khi chương trình tiếp theo (không có sự xuất hiện của bạn) đã kết thúc lên sóng được 1 tuần.
8IELTS chấp nhận việc cắt cử thêm nhân lực và kinh phí điều tra, cũng như thời gian (chi phí cơ hội khi phải đăng tin nguội hơn một chút) để đảm bảo chất lượng, độ tin cậy thông tin cung cấp tới khán giả.
Làm con người ai cũng có lúc vấp váp, và giáo dục là nơi cho bạn cơ hội sửa sai. Nếu bạn chưa có những điều kể trên mà muốn làm khách mời của 8IELTS, xin hãy đọc hướng dẫn này và điều chỉnh hành vi của mình, rèn dũa thêm năng lực, đầu tư thêm đóng góp… từ hôm nay. Hy vọng một ngày không xa bạn có thể được xã hội ghi nhận, và đường hoàng làm một khách mời của 8IELTS 🙂

Comments

comments

Andy Nova

What do you think?

1 point
Upvote Downvote

Written by Andy Nova

TedX Speaker Youtube
Global First Prize IELTS Teacher @ IATEFL United Kingdom 2018 awarded by IELTS.org, Cambridge University, British Council...
First-prize Winner of #InnovationForGood Award
MC, Scriptwriter, Director & Producer
Co-founder, Scriptwriter, Academic Advisor @ 8IELTS VTV7
SSEAYP - Ship for Southeast Asian and Japanese Youth Program 42's VPY
AAS Australia Awardee @ Monash University
IELTS Highscorer: 9S 9L 9R 8.5W

Bản dịch phụ đề toàn bộ 3 lần Presidential Debate tranh cử Tổng Thống Mỹ

[8IELTS] Thánh IELTS Highlights 1 – Share sách luyện Listening Reading với Khánh Vy