in ,

Một số thuật ngữ dùng để miêu tả BPhone trong bài Speaking (IELTS Vocabulary)

Một số thuật ngữ dùng để miêu tả BPhone trong bài Speaking

Hôm nay, sản phẩm BPhone ra mắt, một niềm tự hào của dân Bách Khoa của mình. Là một người dạy về Tiếng Anh Khoa học công nghệ, mình luôn theo dõi và cập nhật các thuật ngữ và cách diễn đạt của Tây cực hay khi nói về một sản phẩm công nghệ. Xin chia sẻ với các bạn.

Tư duy phương Tây rất quan trọng sự sáng tạo, độc đáo và tư duy độc lập. Bạn cứ thử tưởng tượng BGK IELTS cả ngày ngồi trong phòng thi, cứ lúc nào hỏi “Bạn thích gì” cũng chỉ nhận được câu “I like listening to music” thì sẽ chán ngấy đến mức nào. Người nào trả lời khác đi, và thể hiện sự sáng tạo, cá tính, tự tin chắc chắn sẽ dc điểm cao. Nếu bạn đọc sách giáo trình nước ngoài, rất tiếc là chỉ suốt ngày học được mấy câu trả lời rập khuôn, nước nào cũng dùng được. Không hề có dấu ấn cá nhân. Vậy thay vì đó, tại sao chúng ta không phát triển những ý tưởng riêng và chỉ có người Việt mới nói? Examiner sẽ tôn trọng chúng ta hơn rất nhiều. Hãy bắt đầu với BPhone.

Cái này sẽ giúp bạn tăng Topic-Vocabulary và collocation một cách tuyệt đối, cái đấy mới là yếu tố then chốt giúp bạn có điểm Vocab cao và nói nghe như một người bản xứ thực sự, chứ không phải là tìm cách biến hóa mấy cụm từ như “First, Last, in conclusion” thành những cụm từ rối rắm khó hiểu.

 

 

 

Comments

comments

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by Andy Nova

TedX Speaker Youtube
Global First Prize IELTS Teacher @ IATEFL United Kingdom 2018 awarded by IELTS.org, Cambridge University, British Council...
First-prize Winner of #InnovationForGood Award
MC, Scriptwriter, Director & Producer
Co-founder, Scriptwriter, Academic Advisor @ 8IELTS VTV7
SSEAYP - Ship for Southeast Asian and Japanese Youth Program 42's VPY
AAS Australia Awardee @ Monash University
IELTS Highscorer: 9S 9L 9R 8.5W

Thử dán BPhone cho bay trên trực thăng xem thế nào [VTV.vn]

Andy wins First Prize đoạt giải Nhất InnovationForGood Award tại Vietnam Internet Forum [VTV6]