in

Thông tin thêm về Lớp học phiên dịch bá đạo vừa gây bão trên 8 IELTS

Đăng ký cùng 8 IELTS có cơ hội 1 ngày trải nghiệm phòng Lab dạy phiên dịch gây bão

Các bạn ơi, hôm trước sau khi đăng bức ảnh về lớp học phiên dịch “bá đạo” trên 8 IELTS, và đặc biệt sau bài báo trên Dân trí ngày hôm qua, có rất nhiều bạn đã inbox hỏi 8 IELTS làm thế nào để được chen chân vào lớp học dịch này.

 

http://go.8ieltsshow.com/TietLoBiMat-LophocPhienDich

 

8 IELTS tìm hiểu mãi bây giờ mới dám trả lời các bạn một chút: Vì cái này là bí kíp, nên người ta khó tiết lộ ra ngoài lắm bạn ơi. Theo một nguồn tin mật vừa được rò rỉ trên VOV hôm trước, một phiên dịch viên cabin được trả từ 250 – 300$/ngày, thậm chí với những chủ đề khó thì mức lương có thể lên tới 600 – 700$/ngày. Vậy thì dịch dăm buổi một tháng là được lương 3.000 đô thừa sức rồi phải không? Không dễ mà người ta tiết lộ đâu các bạn ơi!!

Nguồn: http://go.8ieltsshow.com/VOV-Luong-PhienDich

Nếu bạn là học sinh cấp 3 đang chuẩn bị thi Đại học thì đơn giản rồi, link bài báo Dân trí đây nha, vẫn còn hạn đăng ký cái này sẽ phù hợp với các bạn đam mê học Tiếng Anh mà muốn có bằng (Đại học) chuyên nghiệp về Phiên dịch.

http://go.8ieltsshow.com/Dantri-PhienDich

Còn các bạn không phải HS cấp 3, 8 IELTS sẽ cố gắng giúp các bạn thâm nhập vào cuộc sống của tầng lớp bí mật này một lần trong đời. Bạn nào có nhu cầu được tham gia vào lớp học bí hiểm vui nhộn này để lại comment ở đây để cho 8 IELTS lên “danh sách” còn “tác động” cho các bạn vào học miễn phí 1 buổi selfie cho ngầu nha. Nếu mà đông, có thể sẽ có 1 buổi đầu tháng tới chúng ta cùng gặp nhau ở phòng Lab công nghệ cao với các hot girl để “xõa” trong lớp này <3 <3 <3

Các bạn có thấy quyền lực của 8 IELTS kinh không nào?

 

 

 

 

 

 

Comments

comments

Andy Nova

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by Andy Nova

TedX Speaker Youtube
Global First Prize IELTS Teacher @ IATEFL United Kingdom 2018 awarded by IELTS.org, Cambridge University, British Council...
First-prize Winner of #InnovationForGood Award
MC, Scriptwriter, Director & Producer
Co-founder, Scriptwriter, Academic Advisor @ 8IELTS VTV7
SSEAYP - Ship for Southeast Asian and Japanese Youth Program 42's VPY
AAS Australia Awardee @ Monash University
IELTS Highscorer: 9S 9L 9R 8.5W

“Nai” Club được chính thức trở thành tên gọi của FC 8 IELTS

NAI ARMY – Top Fan trung thành 8 IELTS 2017