The American Center (Hanoi & HCMC) (1/2)

https://www.facebook.com/achochiminh.usconsulate/?fref=ts

Theo kết quả Poll mới nhất của group Review, American Center tiếp tục là chỗ học Free và tiếp xúc với Tây phổ biến nhất của các sĩ tử, chỉ xếp sau… Bờ Hồ Hoàn Kiếm. Nhà vô địch này là thế nào? K phải bạn mới nào cũng biết. Để có thông tin chuẩn xác nhất, mình có một học trò đang làm cho AC, các bạn tham khảo bài review của em ấy nhé: “Các bạn nào muốn nâng cao trình độ tiếng anh mà chưa bao giờ nghe về Trung tâm văn hóa Hoa Kỳ – The American Center 170 Ngọc Khánh thì tham khảo nhé.
Đây là trung tâm văn hóa do phòng văn hóa thông tin của Sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam quản lý. Trung tâm mở cửa tự do cho công chúng và cung cấp các dịch vụ sau đây hoàn toàn miễn phí:
– Hơn 4000 đầu sách về văn hóa, kiến thức, sách tiếng Anh (TOEFL, IELTS, SAT, GMAT) chưa kể tạp chí
– 500 CD/ DVD học tiếng Anh, kỹ năng mềm, phim điện ảnh, các chương trình truyền hình.
– 10 máy tính kết nối Internet ( 3 Mac + 7 Dell cảm ứng)
– 2 màn hình TV chạy CNN với tai nghe Bluetooth
– Các buổi nói chuyện, chia sẻ của các diễn giả người Mỹ, English Club, Debate club (có khi được quà lưu niệm mang về)
– 1-2 tuần nữa bên này sẽ về một lô khoảng 2 chục chiếc Ipad đặt tại trung tâm để phục vụ bạn đọc cùng vài chục Kindle Fire cho mượn về nhà.
– Bên cạnh đó thì điều hòa phe phé, nước uốc tẹt bô, wifi ầm ầm, có máy photo cho các bạn sao chép tài liệu miễn phí nữa cũng là điều kiện lý tưởng để các bạn “cắm trại” ở đây trong mùa hè nhé

Ngoài ra còn có rất nhiều THÁNH tiếng Anh để các bạn có thể giao lưu học hỏi. Khi các bạn đến thì nhớ mang theo giấy tờ tùy thân (CMT/ thẻ sinh viên) không mang đồ ăn uống, đồ sắc nhọn vật liệu cháy nổ.
Ai có thắc mắc gì cứ để lại comment mình sẽ giải đáp. Các bạn có thể tham khảo danh sách các chương trình diễn thuyết và clb diễn ra vào tháng hiện tại ở link dưới đây.

https://vn.usembassy.gov/category/events/

Comments

comments

Andy Nova

What do you think?

3 points
Upvote Downvote

Written by Andy Nova

TedX Speaker Youtube
Global First Prize IELTS Teacher @ IATEFL United Kingdom 2018 awarded by IELTS.org, Cambridge University, British Council...
First-prize Winner of #InnovationForGood Award
MC, Scriptwriter, Director & Producer
Co-founder, Scriptwriter, Academic Advisor @ 8IELTS VTV7
SSEAYP - Ship for Southeast Asian and Japanese Youth Program 42's VPY
AAS Australia Awardee @ Monash University
IELTS Highscorer: 9S 9L 9R 8.5W

HANOI FREE WALKING TOURS