in ,

HabitShare – chia sẻ quyết tâm của mình cho người khác giám sát cùng phấn đấu – THÁCH CÁC BẠN ĐẤY!!!

Hôm nay mình xin đưa ra một thử thách cho mọi người.

Có những thứ trong đời quyết tâm mãi mà không biến thành hành động cụ thể được. Mục đích chúng ta đi đến một lớp học, mặc dù tài liệu học trên mạng chả thiếu, cũng là vì chúng ta muốn tham gia một cộng đồng để có thể quyết tâm CÙNG NHAU.

Một cái lỗi cơ bản của thất bại là trong việc đặt quyết tâm, bạn không thể đặt quyết tâm “Cuối năm sẽ được 7.0 IELTS” “năm 30 tuổi sẽ làm TRIỆU PHÚ” nếu bạn không chia nhỏ nó ra thành số bài tập, giờ học, số tiền kiếm được… phải thực hiện TỪNG NGÀY.

Bây giờ thời đại 4.0 cho phép chúng ta không chỉ cùng nhau trong thời gian ngắn ngủi ở trên lớp, mà còn có thể theo sát từng quyết tâm nhỏ của mọi người – từng người – ở nhà, và cập nhật TỪNG GIÂY. Habitshare là app giúp chúng ta làm được điều đó. Mỗi quyết tâm của chúng ta sẽ có thể share cho những người mà chúng ta tin tưởng, để kiểm tra tiến độ. Nếu bạn không theo đúng quyết tâm của mình, sẽ có rất nhiều người biết, mà không chỉ biết sau 1 năm, 1 tháng, khi bạn post Facebook khoe mẽ hoặc trồi lên Zalo – mà là biết HÀNG NGÀY.

Các bạn xem hướng dẫn ở đây nhé – và hãy cài đặt app trên iOS hoặc Android

https://habitshareapp.com/

Sau đó hãy tạo account và add mình làm friend để theo dõi các quyết tâm của nhau tại địa chỉ goalwithme @ andynova (chấm) com

Chúng ta hãy tạo thành một cộng đồng những người quyết tâm cùng nhau! Nhưng đừng có chỉ chúc và nói suông.

Bây giờ mình thách các bạn đề ra 3 mục tiêu và hoàn thành nó trong 1 tuần. Sau khi đạt được 1 tuần, chúng ta sẽ quyết tâm thành 1 tháng nhé. Việc hôm nay chớ để ngày mai. Còn lúc nào để bắt đầu hơn LÚC NÀY?


Giới thiệu
Hướng dẫn sử dụng

Comments

comments

Andy Nova

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by Andy Nova

TedX Speaker Youtube
Global First Prize IELTS Teacher @ IATEFL United Kingdom 2018 awarded by IELTS.org, Cambridge University, British Council...
First-prize Winner of #InnovationForGood Award
MC, Scriptwriter, Director & Producer
Co-founder, Scriptwriter, Academic Advisor @ 8IELTS VTV7
SSEAYP - Ship for Southeast Asian and Japanese Youth Program 42's VPY
AAS Australia Awardee @ Monash University
IELTS Highscorer: 9S 9L 9R 8.5W

First time as a TEDX Speaker!!

Độc cô cầu bại – Chưởng Kim Dung đưa nam sinh vào ĐH Mỹ (Song ngữ Việt Anh)